mua bồn cũ

mua bon cu

bán bồn cũ

mua bán bồn cũ

ban bon cu
mua bồn cũ đại tiến phát
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀN  BỒN NƯỚC TIẾN PHÁT
0916300366 0903376862
Máy Lọc Nước Thế Hệ Mới Buôn Bán Bồn Củ Các Loại Hàn Bồn Nước Các Loại
Trang chủ   >   Tin tức   >   Hướng dẫn cách lắp đặt, cách đấu 2 bồn nước với nhau

Hướng dẫn cách lắp đặt, cách đấu 2 bồn nước với nhau

Hướng dẫn cách lắp đặt, cách đấu 2 bồn nước với nhau

Gia đình bạn đã lắp đặt bồn chứa nước trước đó nhưng hiện tại nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình ngày một tăng cao, việc cung cấp nguồn nước sinh hoạt hàng ngày bị hạn chế, không đủ đáp ứng kịp với lượng nước cần mà lượng nước dự trữ thì quá ít. Bạn cần lắp đặt thêm một bồn nước nữa cho gia đình nhưng không biết phải làm như thế nào để việc sử dụng không bị hạn chế. Vậy cách đấu 2 bồn nước với nhau như thế nào cho hợp lý, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cach-dau-2-bon-nuoc
CÁCH ĐẤU 2 BỒN NƯỚC
Cách lắp đặt phao bơm nước tự động cho bồn chứa nước

+ Trước khi lắp đặt bạn cần đảm bảo thiết bị được lắp đặt chắc chắn, bồn chứa nước không còn nước. Chọn vị trí cân bằng phao theo phương thẳng đứng so với mặt đất hay đáy bồn chứa. Hai quả phao theo theo hướng thẳng đứng có dây luồn qua nắp bể để dây treo không bị trượt tự do, đặt phao so le nhau, một cao một thấp chênh nhau khoảng 30-60 cm.
+ Người dùng cần biết mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh của quả phao trên và thấp nhất sẽ ở dưới đáy qua phao dưới, trước khi lắp đặt bạn cần xác định được điểm chính xác mình muốn mực nước tối đa nhất.
+ Lắp hai dây điện đi qua cầu dao bảo vệ để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra, đảm bảo điện đi từ cầu dao lên hộp tiếp điểm rồi mới xuống máy bơm
Người dùng cần phân biệt hai loại phao đó là phao chống tràn và phao chống cạn
+ Phao chống tràn hoạt động theo nguyên lý sau: nguồn điện sau khi được nạp vào sẽ đi vào cầu dao đến hộp tiếp điểm của thiết bị sau đó đi ra hộp công tắc của phao chống điện tự động. Khi nước rút xuống đến mực điểm nối phao dưới cùng thì bơm bắt đầu hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm tự ngắt, đảm bảo lượng nước không bị tràn ra ngoài.
+ Pháo chống cạn: hoạt động của phao chống cạn gần như đối ngược với phao chống tràn, bởi khi nguồn nước rút đến điểm nối phao dưới cùng thì bơm ngừng hoạt động còn nước lên đến đầu của phao phía trên thì bơm hoạt động lại bình thường.
hướng dẫn cách đấu 2 bồn nước 
HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẤU 2 BỒN NƯỚC
Lưu ý khi lắp phao chống tràn cho bồn chứa nước

Khi lắp đặt thiết bị bạn cần đảm bảo các quy trình đều được kiểm tra kỹ lưỡng, yêu cầu chuyên viên kỹ thuật sử dụng vật liệu đảm bảo để tuổi thọ sản phẩm cao hơn. Ngoài ra bạn nên tìm đến những đại lý, nhà phân phối hay dịch vụ sửa chữa uy tín. Chúng tôi – điểm phân phối bồn nước cao cấp thế hệ mới thuộc tập đoàn Tân Á ĐẠI THÀNH, chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Đặc biệt dịch vụ bảo hành kéo dài lên đế 10 năm, xuyên suốt quá trình sử dụng của khách hàng, các kỹ thuật viên luôn có mặt chỉ sau 30 phút gọi điện, sửa chữa mọi sự cố, vấn đề liên quan đến thiết bị một cách tốt nhất?

 

mua bán bồn cũ, mua bồn cũ, mua ban bon cu, mua bon cu, mua bán bồn cũ Q8, mua bán bồn cũ Q12, bán bồn cũ, mua bồn cũ giá rẻ, hàn bồn nước, hàn bồn giá rẻ

abc